fy: วอลเลย บอล หญ ง ช อง ไทยร ฐ ไทย - ดเเขบอลสด

วอลเลย บอล หญ ง ช อง ไทยร ฐ ไทย

2023-12-10 03:36:32

.วอลเลย บอล หญ ง ช อง ไทยร ฐ ไทย 2.เซเรยเบsiamsport 3.ดบอลสดไทยอาหรบ 4.ดผลบอลสดwab


China News Service, Zhangjiakou, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Chen Lin และ Li Xiaowei) ในวันที่ 9 China News Service และรัฐบาลประชาชนเทศบาล Zhangjiakou ร่วมสนับสนุน China News Service สาขา Hebei, China News Service National Express และ คณะกรรมการเทศบาลเมืองจางเจียโข่วแห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีนโฆษณาชวนเชื่อ ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงพาณิชย์ และได้รับการสนับสนุนเชิงกลยุทธ์โดยธนาคารเหอเป่ย และ ZTE จัดงาน "National Forum: New Opportunities and New Actions after the Olympics after the 'Belt and Road' Initiative" จัดขึ้น ที่ศูนย์สกีกระโดดแห่งชาติ "Xue Ruyi" ในเมือง Chongli จางเจียโข่ว

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม งาน "State Forum: New Opportunities for the 'One Belt, One Road' Initiative, New Actions after the Olympics" จัดขึ้นที่ศูนย์สกีกระโดดแห่งชาติ "Xue Ruyi" ในเมือง Chongli ,จางเจียโข่ว. ภาพถ่ายโดย Han Bing นักข่าว China News Service

Zhang Mingxin บรรณาธิการบริหารของ China News Service กล่าวในการกล่าวเปิดงานในฟอรัมว่าโครงการริเริ่ม "Belt and Road" และโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ไม่เพียงส่งเสริมการพัฒนาเท่านั้น ของเศรษฐกิจระดับภูมิภาคแต่ยังให้โอกาสในการร่วมกันสร้างประเทศในทุกด้านเป็นเวทีความร่วมมือที่กว้างขวาง จางเจียโข่วเป็นโหนดที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของถนน Wanli Tea Road และเป็นจุดเริ่มต้นของถนน Zhangku Avenue อันโด่งดัง ปัจจุบัน เมืองจางเจียโข่วมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการก่อสร้างคุณภาพสูงของโครงการริเริ่ม "One Belt, One Road" และได้เปิดให้บริการรถไฟสายด่วนจางเจียโข่ว-สือเจียจวงแล้ว ในยุคหลังโอลิมปิก การใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ๆ ของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของมรดกโอลิมปิกนั้นคู่ควรกับการวางแผนร่วมกันของทุกคน

Dong Fuyin รองผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคจังหวัดเหอเป่ยและผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไซเบอร์สเปซของคณะกรรมการพรรคจังหวัดกล่าวว่าเหอเป่ยจะเตรียมการเชิงลึกสำหรับครึ่งหลังของโอลิมปิกฤดูหนาว และเร่งสร้างเข็มขัดการท่องเที่ยววัฒนธรรมกีฬาปักกิ่ง-จางเจียโข่ว แบรนด์คลังสมองระดับไฮเอนด์ของ China News Service “State Forum” เข้าสู่มณฑลเหอเป่ยเป็นครั้งแรก โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม การเงิน และสาขาอื่นๆ เพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสใหม่ๆ ภายใต้โครงการริเริ่ม “One Belt and One Road” และเพื่อวางแผนแนวทางใหม่สำหรับเศรษฐกิจหลังโอลิมปิกซึ่งจะมีส่วนช่วยในการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงของ Hebei อย่างแน่นอน การพัฒนาคุณภาพให้การสนับสนุนทางปัญญาที่สำคัญ

Li Keliang รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลจางเจียโข่วและนายกเทศมนตรีกล่าวว่าจางเจียโข่วตั้งอยู่ที่ทางแยกของสี่จังหวัด (เขตปกครองตนเองและเทศบาล) ของปักกิ่ง เหอเป่ย ชานซี และมองโกเลียใน มัน เป็นเมืองวัฒนธรรม เมืองนิเวศวิทยา และเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในโอลิมปิกฤดูหนาว เป็นเมืองสำคัญในระเบียงเศรษฐกิจจีน-มองโกเลีย-รัสเซีย ภายใต้โครงการ “One Belt, One Road” ปัจจุบัน จางเจียโข่วกำลังคว้าโอกาสและก้าวต่อไป โดยจัดทำแผนเชิงลึกสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจหลังโอลิมปิก และส่งเสริมการดำเนินการต่างๆ ให้เจริญรุ่งเรือง

ในระหว่างการกล่าวปาฐกถาพิเศษ Zhang Cai รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคมณฑลเหอเป่ย เลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรค และผู้อำนวยการฝ่ายวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวประจำจังหวัด Liu Haifeng รอง นายกเทศมนตรีเมืองจางเจียโข่ว และซู่ เจี้ยน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเศรษฐกิจแห่งชาติของมหาวิทยาลัยปักกิ่ง เข้าร่วมในหัวข้อ "Focusing on the New Opportunities of the 'Belt and Road Initiative' to Promote High-Quality Development of the Post-Olympic เศรษฐกิจ" โดยมีการกล่าวปาฐกถาพิเศษตามลำดับ

ในเซสชั่นฟอรัมระดับสูง Qin Hongjun เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ประธานและผู้จัดการทั่วไปของ China Mobile Communications Group Hebei Co., Ltd., Wang Xianli รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค และ ประธานธนาคารเหอเป่ย รองประธานสมาคมวิเคราะห์และวิจัยระบบสังคมและเศรษฐกิจของจีน ประธานจาง เจี้ยนผิง เน้นหัวข้อ "อุตสาหกรรมใหม่และความมีชีวิตชีวาใหม่: เศรษฐกิจหลังโอลิมปิกสร้างศักยภาพการเติบโต" เนีย เฉิงจุน ผู้จัดการทั่วไปของ ZTE สาขาตะวันออกและ ฝ่ายธุรกิจ Western Digital, Yang Jinsong ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยนานาชาติของ China Tourism Academy, รองเลขาธิการคณะกรรมการเขต Chongli และรักษาการหัวหน้าเขต Cao Dongxiao ดำเนินการเสวนาเชิงลึกเกี่ยวกับหัวข้อ "'ทรัพยากรเย็น' และ 'เศรษฐกิจร้อน' ': ถนนที่ยั่งยืนสู่เมืองโอลิมปิกฤดูหนาว'

ผู้เข้าร่วมกล่าวว่ากิจกรรมนี้ได้สร้างแพลตฟอร์มใหม่สำหรับการเจรจาและการแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจหลังโอลิมปิกคุณภาพสูง และจะส่งเสริมเศรษฐกิจหลังโอลิมปิกและส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูง

ในวันเดียวกันนั้นเอง ทัวร์ "แสงและเงาของเส้นทางสายไหม - รวบรวมผลงานภาพถ่ายตามแนวเส้นทางสายไหม" (นิทรรศการเหอเป่ย) เปิดตัวใน "Xue Ruyi" และมีแขกมาเยี่ยมชม (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] บอลไทยคอม|highlightfull|