ผล บอล สด ภาษา ไทย m thscore - บอลสดpng

ผล บอล สด ภาษา ไทย m thscore

นโยบาย "บินไปฮ่องกงผ่านจูไห่" ถูกนำมาใช้เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ถือเป็นนโยบายศุลกากรใหม่ที่เป็นประโยชน์อีกประการหนึ่งสำหรับท่าเรือทางหลวงจูไห่ของสะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊า ตาม "รถฮ่องกงไปทางเหนือ" และ "Macao Cars Go North" เมื่อถึงเวลานั้น ผู้โดยสารที่เดินทางไปยังสนามบินนานาชาติฮ่องกงผ่านสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า จะสามารถไปยังสนามบินได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการเข้าและออกของฮ่องกง หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบโดยแผนกตรวจสอบชายแดนแผ่นดินใหญ่ ท่าเรือทางหลวงจูไห่จะกลายเป็นท่าเรือบนแผ่นดินใหญ่เพียงแห่งเดียวที่มีทางลงสู่สนามบินนานาชาติฮ่องกงโดยตรง

"บินผ่านจูไห่-ฮ่องกง" หมายถึงการต่อเครื่องระหว่างประเทศแบบ "ทางอากาศ-ทางบก-ทางอากาศ" ผ่านทางการเชื่อมต่อทางบกของสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า นั่นคือ:

ผู้โดยสารภายในประเทศสามารถบินผ่าน บินไปต่างประเทศผ่านเส้นทาง "จุดออกเดินทางภายในประเทศ - สนามบินจูไห่ - สะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊า - สนามบินฮ่องกง - ปลายทางต่างประเทศ";

ผู้โดยสารชาวต่างชาติสามารถบินไปต่างประเทศผ่าน "การออกเดินทางในต่างประเทศ" จุด—สนามบินฮ่องกง—สะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า— -สนามบินจูไห่-จุดหมายปลายทางในประเทศ" เพื่อเข้าประเทศ

เป็นที่เข้าใจกันว่าสนามบินจูไห่จะร่วมมือกับการเปิดอาคารผู้โดยสารเปลี่ยนเครื่องหลายรูปแบบของสนามบินฮ่องกง และผสมผสานข้อได้เปรียบของเส้นทางระหว่างประเทศของสนามบินฮ่องกงเข้ากับเที่ยวบินตรงไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศเกือบ 200 แห่งและจูไห่ เมืองหลวงของมณฑลบนแผ่นดินใหญ่เกือบ 90 แห่งของสนามบิน ข้อดีของเส้นทางบนแผ่นดินใหญ่ไปยังจุดหมายปลายทางของสนามบินชั้นสองและสาม การเปลี่ยนเส้นทางผู้โดยสารจากจุดหมายปลายทางบนแผ่นดินใหญ่ไปยังสนามบินจูไห่ การขนส่งไปยังสนามบินฮ่องกงผ่านสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า จากนั้น มาถึงจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศสุดท้ายของผู้โดยสาร

"การบินผ่านจูไห่ไปยังฮ่องกง" จะนำผลกระทบจากการหมุนเวียนของผู้โดยสารและการบรรทุกสินค้ามาใช้อย่างเต็มที่ สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับจูไห่มากขึ้น และยังจะเอื้อต่อการกระชับความร่วมมือทางธุรกิจสนามบินในมณฑลกวางตุ้ง-ฮ่องกงอีกด้วย เขตอ่าวฮ่องกง-มาเก๊าและนวัตกรรมรูปแบบความร่วมมือระหว่างสนามบินในจูไห่และฮ่องกง เพื่อให้บรรลุการบูรณาการทรัพยากรและการเสริม

แผนกตรวจสอบชายแดนระบุว่าหลังจากดำเนินการตามนโยบาย "บินผ่านจูไห่-ฮ่องกง" พนักงานขาออกสามารถสมัครขอบัตรผ่านขึ้นเครื่องได้โดยตรงที่เคาน์เตอร์สายการบินในห้องเช็คอินของจูไห่ ท่าเรือทางหลวงหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการออกในแผ่นดินใหญ่แล้ว หากต้องการเช็คอินสัมภาระ ให้ขึ้นรถบัสรับส่งเฉพาะไปยังอาคารขนส่ง SkySky Transit ของสนามบินฮ่องกงโดยตรงผ่านสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า หลังจากลงจากรถบัสแล้ว ให้ตรงไปที่ ประตูขึ้นเครื่องและเช็คอินสัมภาระของคุณโดยตรงไปยังจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ช่วยลดการเชื่อมโยงการตรวจสอบการเข้า-ออกในฮ่องกง ปรับปรุงประสิทธิภาพพิธีการศุลกากรอย่างมาก และลดต้นทุนด้านเวลา เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสามารถนั่งรถบัสรับส่งไปยังจูไห่ได้โดยตรงผ่านอาคารเปลี่ยนเครื่องเพื่อผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง

"เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินการตามนโยบายเป็นไปอย่างราบรื่นหลังจากที่มีการดำเนินการ สถานีตรวจสอบชายแดนสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า ได้จัดตั้งช่องทางการตรวจสอบเฉพาะในทิศทางการเข้าและออกจากจูไห่และ ฮ่องกงเพื่อให้บรรลุการตรวจสอบที่แตกต่างระหว่างผู้โดยสารที่บินผ่านจูไห่และฮ่องกงกับผู้โดยสารธรรมดา ด้วยบริการพิธีการศุลกากรที่สะดวกสบายและมีคุณภาพสูงให้เล่นอย่างเต็มที่กับบทบาทของสะพานในฐานะสะพานที่เชื่อมระหว่างสถานที่สามแห่งซึ่งแผ่กระจายไปทางตะวันตกของมณฑลกวางตุ้งและแม้แต่ และช่วยส่งเสริมการจัดตั้งคลัสเตอร์สนามบินระดับโลกในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า” สะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า หลินเหมยหง ผู้บังคับการทางการเมืองของสถานีตรวจสอบชายแดน กล่าว

นอกจากนี้ สถานียังส่งเสริมการค้นหารูปภาพและเส้นทางการขับรถภายในรถบัสรับส่งแบบเรียลไทม์ เสริมความแข็งแกร่งในการตรวจสอบการเดินทางทั้งหมดของรถบัสรับส่ง และเพิ่มความรู้ทางธุรกิจทางเข้า-ออกของ พนักงานผู้ปฏิบัติงานรถรับ-ส่ง ฝึกอบรม เพื่อให้การสัญจรของท่าเรือปลอดภัยและราบรื่น

ตามแผนที่เกี่ยวข้อง การเช็คอินของบุคลากรเข้า-ออกและการตรวจสอบการเข้า-ออกที่ท่าเรือทางหลวงจูไห่เสร็จสมบูรณ์ถือเป็นระยะแรกของโครงการ "บินผ่านจูไห่-ฮ่องกง" ในระยะต่อไป ผู้โดยสารยังสามารถเช็คอินที่จูไห่ โกลเด้น เบย์ เช็คอินที่สนามบิน ตรวจสอบชายแดนให้เสร็จสิ้นที่ท่าเรือทางหลวงจูไห่ จากนั้นตรงไปยังสนามบินฮ่องกง ถือเป็นการต่อเครื่องระหว่างประเทศแบบ "อากาศ - ทาง - อากาศ" อย่างแท้จริง (ผู้สื่อข่าวกล้องวงจรปิด Wu Bing) [บรรณาธิการ: Liu Yanghe]